ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ LONG TÂN.

Thứ năm - 01/06/2023 14:23 110
Tiếp tục Chương trình tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Phú Riềng, ngày 31-5, ông Lê Anh Nam, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, là đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Long Tân.
Tại Hội nghị, đại biểu HĐND đã thông tin đến cử tri nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh khóa X và kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND huyện khóa II và kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5.
Cử tri xã Long Tân đã kiến nghị các vấn đề liên quan đến: Ô nghiễm môi trường; điện nông thôn; kiến nghị được hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn 2. Cử tri xã Long Tân đã kiến nghị đến đại biểu HĐND các cấp một số vấn đề khác bằng văn bản.
Các đại biểu HĐND, lãnh đạo các phòng, ban, xã Long Tân đã giải đáp ý kiến thuộc thẩm quyền, các ý kiến còn lại được tổng hợp gửi đến các đơn vị chuyên môn trả lời cử tri bằng hình thức văn bản./.

Nguồn tin: Phạm Yến: