Thứ sáu - 13/01/2023 22:28 43
Ngày 12-1, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức hội nghị giao ban công tác nội chính, phòng chống tham nhũng năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.
Trong năm 2022, công tác phòng chống tham nhũng trên địa bàn huyện Phú Riềng đã có những chuyển biến tích cực, đi vào chiều sâu, mang lại nhiều kết quả thiết thực cụ thể, góp phần tích cực trong việc thực hiện cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được duy trì, gắn kết chặt chẽ; công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo được thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; các vụ việc mới phát sinh cơ bản được giải quyết kịp thời. Trên địa bàn huyện không xảy ra các vụ việc, vụ án tham nhũng.
Kết luận hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa yêu cầu các cơ quan khối nội chính và các xã quan tâm giải quyết các vấn đề dư luận quan tâm. Tổng hợp, rà soát các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện, hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2023. Cấp uỷ, chính quyền các cấp lãnh, chỉ đạo sâu sát việc thực hiện chương trình, kế hoạch đã đề ra bảo đảm đạt hiệu quả cao nhất; lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các văn bản của trung ương về phòng chống tham nhũng. Tăng cường các biện pháp phòng ngừa, kéo giảm tai nạn giao thông, trộm cắp, ma tuý; tăng cường tuần tra kiểm soát, phát huy vai trò các tổ tự quản an ninh nhân dân, quần chúng nhân dân trong phòng ngừa đấu tranh với các loại tội phạm. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống tham nhũng, tiêu cực./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa chủ trì hội nghị

Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam phát biểu tại hội nghị