BÍ THƯ HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG NGUYỄN THỊ XUÂN HÒA ĐỘNG VIÊN CÁN BỘ CHIẾN SỸ LÀM NHIỆM VỤ CẤP MÃ ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Thứ năm - 29/12/2022 23:23 107
Sáng 28-12, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm, động viên lực lượng chiến sĩ Công an huyện thực hiện nhiệm vụ cấp căn cước công dân và mã định danh điện tử tại xã Phú Trung.
Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đã động viên, ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần làm việc của cán bộ, chiến sỹ công an huyện; việc cấp mã định danh cần đảm bảo nhanh chóng, thuận tiện và chính xác cho nhân dân. Đồng thời, mong muốn người dân đến liên hệ làm CCCD, đăng ký mã định danh điện tử, tích cực tuyên truyền, vận động người thân, bà con lối xóm chưa làm, nhanh chóng liên hệ làm để thuận tiện thực hiện các thủ tục hành chính.
Sau một thời gian triển khai, đến nay xã Phú Trung đã thực hiện cấp mã định danh điện tử đạt khoảng 90%. Hầu hết người dân đến làm thủ tục cấp mã định danh điện tử đều mong muốn giảm các loại giấy tờ phải mang theo khi giao dịch hành chính, thuận lợi cho quá trình lao động, học tập và công tác./.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa động viên lực lượng cấp CCCD

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa thăm hỏi đời sống với bà con nhân dân