Xã Long Tân tặng nhà tình thương cho người nghèo - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:13 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Xã Long Tân tặng nhà tình thương cho người nghèo

Thứ tư - 31/10/2018 02:45
Ngày 30/10, Ủy ban nhân dân và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Tân tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Đặng Thành Lâm, thường trú tại thôn 7, xã Long Tân.

Căn nhà xây dựng với tổng diện tích 65m2, mái lợp tôn, tường xây tô, nền lát gạch bông, tổng trị giá 72 triệu đồng, trong đó Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Tân hỗ trợ 20 triệu đồng (từ nguồn Quỹ vì người nghèo xã), gia đình ông Mai Văn Tú ủng hộ 10 triệu đồng, còn lại gia đình tự vận động 42 triệu đồng.

Đại diện UBND và UBMTTQVN xã Long Tân trao quyết định tặng nhà

đại đoàn kết cho gia đình ông Đặng Thành Lâm
Gia đình ông Đặng Thành Lâm thuộc diện hộ cận nghèo (đồng bào dân tộc thiểu số) khó khăn về nhà ở. Đây là một hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực giúp gia đình ông ổn định về vấn đề nhà ở, từ đó từng bước khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống.

Trong năm 2018, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Tân đã hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 13 căn nhà Đại đoàn kết (12 căn từ nguồn phân bổ của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; 01 căn từ nguồn Quỹ vì người nghèo xã).

Tác giả bài viết: Lê Hồng