KIỂM TRA TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN KT-XH VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ VÀ MIỀN NÚI

Thứ năm - 13/04/2023 23:05 72
Trong 2 ngày 11 và 12-4, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các đơn vị đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình, dự án thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Nằm trong chương trìnhnăm 2022, huyện Phú Riềng được đầu tư xây dựng gần 1km đường bê tông xi măng, 1 sân khấu nhà văn hóa tại thôn 5, xã Long Bình và 2 căn nhà ở tại thôn 6, xã Long Tân với tổng kinh phí gần 1,2 tỉ đồng. Năm 2023, được đầu tư xây dựng 1 sân khấu nhà văn hóa và hơn 1km đường điện tại thôn 6, xã Long Tân.
Đến nay các công trình, dự án đều đang được triển khai, thực hiện đảm bảo tiến độ theo kế hoạch đã đề ra.
Qua kiểm tra, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đề nghị Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội cùng với xã Long Tân và Long Bình giám sát việc thực hiện các công trình, đôn đốc đơn vị nhà thầu đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo chất lượng các công trình, phát uy vai trò giám sát của cộng đồng./.

Đòan công tác kiểm tra tiến độ xây dựng xân khấu nhà văn hóa thôn 5, xã Long Bình.

Kiểm tra tiến độ làm tuyến đường bê tông xi măng trong Chương trình phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi tại thôn 5, xã Long Bình.

Công trình nhà ở tại thôn 6, xã Long Tân đang được thực hiện.
Nguồn tin: Phạm Yến: