Xã Long Tân tổ chức kỷ niệm lần thứ 28 ngày quốc tế Người cao tuổi - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:26 EST Thứ ba, 11/12/2018

Xã Long Tân tổ chức kỷ niệm lần thứ 28 ngày quốc tế Người cao tuổi

Thứ ba - 02/10/2018 21:53
Ngày 01/10, xã Long Tân tổ chức kỷ niệm lần thứ 28 ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2018) và mừng thọ cho các cụ cao niên của xã.

Tại kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày quốc tế Người cao tuổi. Trong năm qua, Hội Người cao tuổi xã Long Tân tiếp tục phát huy tinh thần “Tuổi cao gương sáng", đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các phong trào, hoạt động của Hội. Thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng nếp sống văn hóa NCT", Hội đã phát động phong trào đến 100% cán bộ, hội viên NCT đăng ký thực hiện. Hội Người cao tuổi xã đã phát huy được vai trò nòng cốt của mình trong việc động viên hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo và tiếp tục đóng góp cho công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước.

Phát biểu tại kỷ niệm, đồng chí Ngọ Doãn Phúc - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những đóng góp của Hội Người cao tuổi xã trong năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn, các cụ tiếp tục phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, luôn là những tấm gương tiêu biểu trong các phong trào thi đua yêu nước, tuyên truyền, vận động các gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chế độ chính sách tại địa phương. Dịp này, 53 cụ 70 và 75 tuổi được nhận quà nhân ngày quốc tế Người cao tuổi.

Trao quà cho các cụ người cao tuổi của xã

Tác giả bài viết: Vũ Quyên