ĐOÀN CÔNG TÁC HUYỆN PHÚ RIỀNG CHÚC TẾT ĐỒNG CHÍ TRẦN THỊ LOAN- NGUYÊN PHÓ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN.

Thứ năm - 19/01/2023 22:14 61
Chiều 17-1, Đoàn công tác của UBDN huyện Phú Riềng do UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết đồng chí Trần Thị Loan- Nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng.
Đến thăm, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và gửi lời chúc mừng năm mới đến đồng chí Loan và gia đình, chúc đồng chí nhiều sức khỏe, an khang, hạnh phúc, mãi là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức cách mạng để con cháu học tập, noi theo; đồng thời bày tỏ mong muốn với kinh nghiệm quý báu của mình đồng chí tiếp tục có những ý kiến đóng góp để xây dựng huyện Phú Riềng nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung ngày càng giàu đẹp.
Qua trao đổi, đồng chí Trần Thị Loan bày tỏ sự phấn khởi trước những thành quả mà huyện Phú Riềng đã đạt được thời gian qua. Đồng chí kỳ vọng, thời gian tới, cán bộ, Đảng viên và nhân dân huyện Phú Riềng tiếp tục đoàn kết, chung sức, đồng lòng khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ, xây dựng quê hương Phú Riềng phồn vinh thịnh vượng.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, chúc tết đồng chí Trần Thị Loan- Nguyên Phó chủ tịch UBND huyện Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến