200 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI KARATE HUYỆN PHÚ RIỀNG MỞ RỘNG NĂM 2022.

Thứ ba - 13/12/2022 00:04 97
200 VẬN ĐỘNG VIÊN THAM GIA GIẢI KARATE HUYỆN PHÚ RIỀNG MỞ RỘNG NĂM 2022.
Cuối tuần qua, tại Nhà thi đấu Đa năng trường THPT Nguyễn Khuyến, xã Bù Nho đã diễn ra Lễ khai mạc giải Karate huyện Phú Riềng mở rộng lần thứ 3 năm 2022.  Ông Nguyễn Thành Lên, Trưởng Bộ môn Karate tỉnh Bình Phước; đại diện Phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Riềng, trường THPT Nguyễn Khuyến cùng dự.
Giải Karate huyện Phú Riềng mở rộng năm 2022 quy tụ 200 vận động viên ở lứa tuổi từ 6 đến 18 tuổi tham gia, đến từ nhiều câu lạc bộ tại các huyện: Phú Riềng, Chơn Thành, Bù Đăng và Thành phố Đồng Xoài.  Đây là lần thứ 3, Câu lạc bộ Karate huyện Phú Riềng được chấp thuận tổ chức giải mở rộng, cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội thi đấu, cọ sát, qua đó giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời là dịp để Ban huấn luyện rà soát, lựa chọn những nhân tố có tiềm năng, bồi dưỡng làm lực lượng nòng cốt tham gia các giải do cấp trên tổ chức.
Ngay sau khi kết thúc phần khai mạc, các vận động viên đã bước vào phần thi đấu quyền. Giải đấu sẽ diễn ra trong 1 ngày với phần thi quyền và đối kháng, ở 34 nội dung theo các hạng cân khác nhau.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải Karate huyện Phú Riềng mở rộng năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến: