75 CÁN BỘ, HỘI VIÊN HỘI ĐÔNG Y HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐƯỢC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

Thứ hai - 17/04/2023 23:02 93
75 CÁN BỘ, HỘI VIÊN HỘI ĐÔNG Y HUYỆN PHÚ RIỀNG ĐƯỢC BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ
Trong 2 ngày 12-13/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Hội Đông y huyện tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Hội Đông y cho 75 cán bộ, hội viên Hội Đông y các xã trong toàn huyện.
Tại lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ được báo cáo viên đến từ Hội Đông y tỉnh, huyện triển khai, hướng dẫn các nội dung: Trồng và sử dụng cây thuốc; sơ lược về Âm dương ngũ hành bát quái; Phương hướng thực hiện Nghị quyết đại hội Hội Đông y huyện.
Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội đông y cơ sở, cán bộ, hội viên, lương y sẽ có thêm kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và y đức trong việc khám và điều trị bệnh cho nhân dân.

Nguồn tin: Dạ Thảo: