Xã Phú Riềng tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho Người cao tuổi - HUYỆN PHÚ RIỀNG
01:23 EST Thứ ba, 11/12/2018

Xã Phú Riềng tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ cho Người cao tuổi

Thứ ba - 02/10/2018 02:51
Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 28 Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018), ngày 1-10, Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ xã Phú Riềng tổ chức Lễ Mừng thọ, Chúc thọ cho Người cao tuổi của xã từ 70 đến trên 100 tuổi. Dự buổi lễ có ông Hoàng Văn Bính, HUV, Bí thư Đảng ủy xã, ông Cao Văn Nhiên, Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện, các ban ngành, đoàn thể xã cùng cụ cao niên.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe cho người cao tuổi của xã Phú Riềng luôn được cấp ủy, chính quyền xã quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội Người cao tuổi của xã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau. Tại buổi lễ, 11 cụ được nhận 1 phần quà và 500 ngàn tiền mặt của tỉnh, 42 cụ được nhận quà và 200 ngàn đồng của huyện và 185 cụ được nhận quà của xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Bính - HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng đến các cụ người cao tuổi, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, tiếp tục phát huy vai trò tuổi cao gương sáng, động viên con cháu chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tặng quà các cụ cao tuổi xã

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện