Xã Phú Riềng tổ chức giải bóng đá chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
13:36 EDT Thứ bảy, 22/09/2018

Xã Phú Riềng tổ chức giải bóng đá chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 24/08/2018 04:01
Trong 2 ngày 23, 24//2018, tại Trung tâm văn hóa Công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Bính – HUV, Bí thư đảng ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã; lãnh đạo 11 thôn, và 120 cầu thủ tham dự giải.

Giải đấu được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã, qua đó tăng cường giao lưu kết nối hơn nữa giữa các đơn vị và phát triển phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong nhân dân.  Giải năm nay có 11 đội bóng tham dự gồm các thôn: Phú Thịnh, Phú Thành, Phú Cường, Phú Nguyên, Phú Hưng, Phú Tân, Phú Lợi, Phú Hòa, Phú Bình, Phú Vinh và Phú Thuận.

Theo thể lệ của giải, 11 đội bóng bốc thăm chia làm 04 bảng đấu. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào đá vòng trong, hai đội thắng ở bàn kết sẽ đá chung kết tranh Cúp vô địch.

Các đồng chí lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Những pha tranh tài của các cầu thủ ngay sau lễ khai mạc

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh