CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA CÁC CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG TẠI XÃ LONG HÀ.

Thứ sáu - 05/05/2023 22:35 87
Sáng 4-5, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam làm trưởng Đoàn đã đi kiểm tra các công trình đang xây dựng trên đia bàn xã Long Hà.
Đoàn đã kiểm tra tiến độ xây dựng trụ sở UBND xã. Theo đó, trụ sở UBND xã Long Hà được khởi công từ đầu năm 2021, đến nay đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến cuối tháng 5 sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng.
Tiếp đó đoàn đã kiểm tra tiến độ xây dựng các phòng học tại điểm chính trường tiểu học Long Hà C và khảo sát diện tích đất để xây dựng phòng học tại điểm Phu Mang 1, trường tiểu học Long Hà C.
Qua kiểm tra, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đề nghị các phòng, ban tăng cường giám sát đơn vị nhà thầu, đảm bảo chất lượng công trình trụ sở UBND xã Long Hà và 8 phòng học lầu tại điểm chính trường tiểu học Long Hà C. Đề nghị đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ, các hạng mục phải đảm bảo kỹ thuật, đúng theo thiết kế. Qua đó đồng chí cũng góp ý một số phương án bố trí nội thất, trang thiết bị làm việc. Đối với các trường học, đề nghị Ban Quản lý Dự án cùng các đơn vị tính toán phương án xây dựng các phòng học phù hợp với diện tích đất, tránh ảnh hưởng đến việc dạy và học, thiết kế công trình phải có tầm nhìn, thiết thực và chất lượng công trình phải đặt lên hàng đầu./.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng kiểm tra tiến độ xây dựng trụ sở UBND xã Long Hà.

Nguồn tin: Phạm Yến: