Xã Phú Riềng triển khai đề án lắp đặt camera an ninh trên địa bàn - HUYỆN PHÚ RIỀNG
16:55 ICT Thứ ba, 19/03/2019

Xã Phú Riềng triển khai đề án lắp đặt camera an ninh trên địa bàn

Thứ tư - 08/08/2018 09:01
Ngày 03/8/2018, xã Phú Riềng đã tổ chức Hội nghị triển khai Đề án lắp đặt camera an ninh trên địa bàn xã. Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Đào Văn Thêm- Phó trưởng phòng PV28 Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo công an huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí bí thư, thôn trưởng 11 thôn và đại diện các doanh nghiệp, hộ dân trên địa bàn xã.

Theo báo cáo tại hội nghị, xã Phú Riềng là xã có diện tích lớn và đông dân cư (hơn 16.000 nhân khẩu), kinh tế trong những năm qua có sự phát triển, có các cơ quan hành chính của Huyện và doanh nghiệp lớn đóng chân trên địa bàn tuy nhiên Phú Riềng cũng là xã có tình hình an ninh trật tự phức tạp. Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các vấn đề về an ninh trật tự trên địa bàn, UBND xã cần có nhiều giải pháp đồng bộ và việc triển khai đề án lắp đặt camera an ninh trên các trục đường chính và các khu dân cư trung tâm là một giải pháp cần thiết.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Trưởng công an xã trình bày đề án lắp đặt camera an ninh trên địa bàn xã. Theo đó, Đề án được triển khai thực hiện làm 03 giai đoạn: giai đoạn 1, triển khai trong năm 2018, lắp đặt camera trên các trục đường chính của xã ( ĐT 741 và DH 312) với 40 camera, kinh phí 300 triệu đồng; giai đoạn 2 và 3 sẽ triển khai lắp đặt trong các khu dân cư trung tâm xã. Được biết kinh phí triển khai đề án từ nguồn xã hội hóa đóng góp của các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trung tá Đào Văn Thêm phó trưởng phòng PV28 công an Tỉnhđã đánh giá cao đề án của xã, đồng thời đề nghị UBND xã cần đánh giá các vị trí lắp đặt camera, tính toán phương án vận động kinh phí, cũng như công tác bảo trì hệ thống sau lắp đặt. Đặc biệt là sự đồng tình ủng hộ cao của toàn thể nhân dân trong xã.

Đại biểu dự hội nghị

Đ/c Trung tá Đào Văn Thêm – Phó trưởng phòng PV 28 phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm gì nhất ở website ?

Văn bản

Tin tức

Thông báo

Lịch tuần

Khác

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 420

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10451

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1534884


....