Xã Phú Trung kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:19 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Xã Phú Trung kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ hai - 15/10/2018 22:45
Trong 2 ngày 14-15/10, Hội LHPN xã Phú Trung đã tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào phụ nữ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ 2019 và tổ chức các chương trình văn hóa thể thao nhân kỷ niệm 88 ngày Phụ nữ Việt Nam.

Những năm qua, phụ nữ xã Phú Trung không ngừng phát huy tinh thần học tập, lao động sáng tạo, nâng cao vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Trong năm 2017, các phong trào “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” đã được các hội viên tích cực tham gia, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.

Tại buổi họp mặt, các hội viên đến từ 7 thôn của xã đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn hóa văn nghệ; thi đấu thể thao, các trò chơi dân gian... Đây là những hoạt động văn hóa thể thao bổ ích, giúp các chị em phụ nữ có dịp được gặp gỡ, giao lưu và giải trí sau những bận rộn của công việc thường ngày. Nhân dịp này, Hội LHPN xã đã trao các phần quà hỗ trợ cho 3 hội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Lãnh đạo HLPN các cấp trao quà hỗ trợ các hội viên khó khăn

Tác giả bài viết: Ngọc Tú