PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH HUỲNH ANH MINH LÀM VIỆC VỚI HUYỆN PHÚ RIỀNG VỀ CÁC TUYẾN ĐƯỜNG GIAO THÔNG.

Thứ tư - 24/05/2023 23:27 102

Chiều 22-5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng lãnh đạo các sở, ngành đã có buổi làm việc với huyện Phú Riềng về các tuyến đường giao thông trên địa bàn. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tiếp và làm việc cùng đoàn.
Thời gian qua, huyện Phú Riềng đã và đang triển khai các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước và nhận được sự đồng thuận cao của người dân.
Tại buổi làm việc, huyện Phú Riềng đã đề nghị điều chỉnh một số đoạn đường đối với hai dự án: “Xây dựng đường kết nối từ Bù Nho đi Phước Tân qua Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng hướng về cầu Long Tân- Tân Hưng, Hớn Quản”; “Đường vào Khu công nghiệp Long Tân” vì phương án đã được phê duyệt trước đó, diện tích thu hồi ảnh hưởng lớn đến tài sản trên đất của người dân, chi phí đền bù lớn và thời gian thực hiện tương đối lâu. Một số tuyến đề nghị được điều chỉnh nhằm định hướng phát triển khu dân, hoàn thiện hạ tầng trong khu vực dân cư; tăng thêm tính hiệu quả cho nhu cầu mạng lưới giao thông của huyện, đảm bảo tính định hướng phát triển hạ tầng phục vụ phát triển công nghiệp....

Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh đánh giá cao công tác quy hoạch định hướng phát triển cơ sở hạ tầng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của huyện Phú Riềng. Đồng thời cho rằng, việc điều chỉnh quy mô của 2 dự án đã được phê duyệt liên quan đến chủ trương đầu tư của tỉnh. Nhằm đảm bảo tính kết nối giao thông trong vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, UBND huyện cần có báo cáo, đề xuất cụ thể với UBND tỉnh để xin ý kiến của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lập tờ trình điều chỉnh dự án để HĐND tỉnh thông qua./

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh làm việc với huyện Phú Riềng về các tuyến đường giao thông.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam thông tin về các dự án và sự cần thiết phải điều chỉnh.

Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, và các phòng, ban huyện Phú Riềng phát biểu ý kiến.

Nguồn tin: Phạm Yến: