Xã Phú Trung ra quân thực hiện mô hình khu dân cư kiểu mẫu - HUYỆN PHÚ RIỀNG
00:39 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Xã Phú Trung ra quân thực hiện mô hình khu dân cư kiểu mẫu

Thứ hai - 18/06/2018 03:30
Vừa qua, ngày 15/6/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Trung tổ chức ra quân triển khai thực hiện mô hình khu dân cư kiểu mẫu “Sáng, xanh, sạch, đẹp” trên địa bàn xã.

Trong những năm qua, thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới, xã Phú Trung đã nhận được sự hỗ trợ đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng và một số mô hình hỗ trợ phát triển sản xuất… Qua đó đã tạo được sức lan tỏa sâu rộng trong quần chúng nhân dân, góp phần tạo nên diện mạo mới nông thôn.

Tại lễ ra quân, hơn 100 cán bộ, đảng viên và nhân dân đã tổ chức phát động dọn dẹp vệ sinh, trồng hoa dọc hai bên đường ĐT 753B tại thôn Phú Lâm, thôn Phú An làm mô hình điểm trong toàn xã. Từ đó, nhân rộng mô hình ra toàn xã, tạo cảnh quan các tuyến đường, làng ngõ xóm trên địa bàn xã.

Buổi ra quân nhằm huy động được mọi tầng lớp nhân dân, mọi tổ chức trong phong trào trồng cây, hoa, dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn xã. Tuyên truyền, giáo dục, mục đích ý nghĩa của việ trồng cây, xây dựng hệ thống điện chiếu sáng các tuyến đường, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu dân cư nhằm góp phần làm cho xã ngày càng sáng – xanh - sạch - đẹp.

Dọn dẹp vệ sinh tạo cảnh quan môi trường đẹp

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện