Trao tặng 50 phần quà cho hộ nghèo cận nghèo, trẻ mồ côi, bảo trợ xã hội khó khăn của xã Phú Riềng

Thứ sáu - 06/01/2023 22:56 63
Sáng ngày 4/1/2023 UBND xã Phú Riềng phối hợp cùng hội từ thiện Từ Tâm thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương tổ chức thăm tặng quà cho 50  hộ nghèo cận nghèo, trẻ mồ côi, bảo trợ xã hội khó khăn của 3 thôn Phú Vinh, Phú Thành, Phú Tân.
Đoàn đã đến trực tiếp tại nhà Văn hóa thôn Phú Vinh trao tận tay 50 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng gồm: Bánh kẹo, nước mắm, dầu ăn, gạo... Nhân dịp này đại diện lãnh đạo UBND xã, chủ nhiệm hội từ thiện Từ Tâm đã thăm hỏi chức tết bà con.

Đây là một hoạt động thể hiện lòng tương thân, tương ái và chia sẻ những khó khăn của Hội từ thiện đối với đồng bào nghèo xã Phú Riềng, những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực trong dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền, các nhà hảo tâm… trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo, giúp các hộ nghèo đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm.
Nguồn tin: Nguyễn Trang: