Xã Phú Trung trao quỹ khuyến học và tuyên dương gia đình, dòng họ hiếu học năm học 2017-2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
10:35 EDT Thứ sáu, 17/08/2018

Thứ hai - 06/08/2018 03:11
Vừa qua, ngày 03/8/2018, Hội khuyến học xã Phú Trung tổ chức lễ trao quỹ khuyến học cho học sinh, sinh viên có thành tích cao và tuyên dương gia đình, dòng họ hiếu học năm học 2017-2018. Tham dự hội nghị có ông Phạm Quốc Trị - Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phú Riềng và hơn 80 em học sinh, sinh viên trong toàn xã

Với mục tiêu hiện thực hóa chủ trương của Đảng về “xã hội hóa giáo dục” và “xây dựng xã hội học tập”. Năm học qua, Hội khuyến học xã Phú Trung đã tích cực vận động, phối hợp với chính quyền cùng các ban, ngành đoàn thể trong xã tuyên truyền vận động toàn xã hội quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài. Cuộc vận động đã thu hút được đông đảo nhân dân tham gia hưởng ứng và xây dựng quỹ khuyến học như: các chi hội phụ nữ, ban thôn, hội đồng hương, gia đình, dòng họ với tổng nguồn kinh phí vận động là 116.270.00đ. Đến nay, Hội khuyến học xã Phú Trung có 10 chi hội, 2 ban khuyến học với hơn 400 hội viên. Từ nguồn quỹ này, nhiều tấm gương sáng về học tập đã được động viên, tuyên dương kịp thời.

Dịp này, Hội khuyến học xã Phú Trung đã trao giấy khen và học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời tuyên dương các gia đình, dòng họ có truyền thống hiếu học trên địa bàn xã.

Ông Phạm Quốc Trị - Phó Chủ tịch hội khuyến học huyện Phú Riềng

Tác giả bài viết: Xuân Bình