Xã Phú Trung triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
11:55 EDT Thứ hai, 24/09/2018

Xã Phú Trung triển khai Kế hoạch tổ chức hoạt động hè năm 2018

Thứ tư - 30/05/2018 05:07
Nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí góp phần giáo dục và rèn luyện cho thanh thiếu nhi trong toàn xã có một mùa hè vui tươi, bổ ích và thiết thực. Ngày 28/5/2018, Ban chỉ đạo hè xã Phú Trung đã tổ chức triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2018. Lãnh đạo UBND xã dự và chủ trì hội nghị

Chủ đề hè năm 2018 của xã Phú trung với tên gọi “Mùa hè vui khỏe, an toàn, học ngàn điều hay, làm nghìn việc tốt”. Theo đó, hoạt động hè năm nay có nhiều nội dung hoạt động thiết thực phong phú như công tác tuyên truyền giáo dục đẩy mạnh việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Thiếu nhi Bình Phước thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Bình Phước”.

Hình thức tổ chức được thực hiện phong phú như: Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao với hình thức tuyên truyền lưu động chủ đề an toàn giao thông học đường, hội diễn văn nghệ nhóm, tuyên truyền những ca khúc cách mạng, các câu lạc bộ sở thích. Ngoài ra hoạt động xã hội tình nguyện vì cộng đồng được chú trọng, phát huy vai trò “Thanh niên tình nguyện”, “Thanh niên xung kích”.

Kết luận tại cuộc họp, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo hè Nguyễn Quý Hà đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các thành viên, đơn vị đối với hoạt động hè 2018. Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo hè cần tập trung tổ chức có hiệu quả các hoạt động sinh hoạt hè tùy theo tình hình thực tế đơn vị. Bên cạnh đó cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm cho hoạt động hè ngày càng phong phú, đa dạng tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè.

Tác giả bài viết: Xuân Bình