250 PHẦN QUÀ TRAO TẶNG BÀ CON CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN HUYỆN PHÚ RIỀNG.

Thứ tư - 05/07/2023 21:43 268
Ngày 5-7, UB MTTQ VN huyện Phú Riềng phối hợp với xã Long Hà, chùa Pháp Lạc và Nhà hàng Buddha Chay tổ chức Chương trình tặng quà cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn xã Long Hà. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung; Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Nguyễn Ngọc Giao, lãnh đạo xã Long Hà và các mạnh thường quân.
100 phần quà do chùa Pháp Lạc vận động các mạnh thường quân hỗ trợ, được trao tặng tại thôn Bù Ka 2, xã Long Hà, là các nhu yếu phẩm thiết yếu như: gạo, mì tôm, sữa, dầu dăn, nước mắm, hạt nên.... , mỗi phần trị giá khoảng 400 nghìn đồng, được trao tặng các các hộ dân là hộ nghèo, hộ cận nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, ốm đau... Bên cạnh đó, bà con đến nhận quà còn được nhà hàng Buddha Chay tổ chức bữa ăn đầm ấm, tặng những xuất cơm chay do đầu bếp của nhà hàng chế biến tại chỗ.
Được biết, sau đó, Chương trình sẽ tiếp tục trao tặng 150 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bù Nho.
Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng Nguyễn Ngọc Giao cho biết: Những năm qua, các tập thể, cá nhân, các cơ sở tôn giáo luôn đồng hành cùng huyện Phú Riềng chăm lo đời sống cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Qua đó, địa phương cũng mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các cá nhân, đơn vị để kịp thời hỗ trợ, động viên các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Địa phương trao thư cảm ơn cho các mạnh thường quân.

Nhà hàng Buddha Chay tổ chức bữa ăn đầm ấm, tặng bà con những xuất cơm chay do đầu bếp của nhà hàng chế biến tại chỗ.

Nguồn tin: Phạm Yến: