PHÚ RIỀNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Thứ tư - 17/05/2023 22:14 61
PHÚ RIỀNG KỶ NIỆM 133 NĂM NGÀY SINH CỦA CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Sáng nay 16-5, Huyện ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Riềng tổ chức kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Chương trình được tổ chức bằng hình thức trực tuyến từ điểm cầu huyện đến điểm cầu các xã trong toàn huyện.
Về dự có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Mạc Đình Huấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Hồng Công, UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành; lãnh đạo các phòng, ban của huyện cùng dự.
Tại chương trình, các đại biểu đã xúc động ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Ðảng và nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta.... Trong thời gian qua, các cấp ủy Đảng trên địa bàn huyện Phú Riềng đã luôn quan tâm đến việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn liền với các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Từ đó xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hay, điển hình tiên tiến, là những bông hoa thơm tiêu biểu trong vườn hoa dâng Bác.
Dịp này, 5 tập thể, 7 cá nhân là các điển hình tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện được tuyên dương, khen thưởng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Mạc Đình Huấn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về dự

Các đại biểu tham dự

Tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học và làm theo Bác

Các đại biểu tham dự tại điểm cầu chính