ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ PHÚ TRUNG

Thứ năm - 01/06/2023 14:22 97
Sáng ngày 31-5, Bà Nguyễn Thị Ngọc Minh là đại biểu HĐND tỉnh cùng đại biểu HĐND huyện Phú Riềng Bà Doãn Thị Mai Xuân có buổi tiếp xúc cử tri xã Phú Trung, huyện Phú Riềng.

Hình ảnh tại Hội nghị
Cử tri xã Phú Trung có ý 7 lượt ý kiến chủ yếu xoay quanh nâng cấp nâng cao đường điện dọc tuyến ĐT 753B qua xã Phú Trung; xây dựng nhà Văn hóa thôn Phú Tâm; thi công thiết kế công trình, chất lượng công trình, mương nước thoát nước tuyến đường ĐT 753B…
Với vai trò là đại biểu HĐND tỉnh, huyện các đại biểu trân trọng tiếp thu các ý kiến tâm huyết, đề cập nhiều vấn đề, thiết thực, thể hiện trách nhiệm của cử tri. Hầu hết ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc thuộc thẩm quyền của địa phương đã được các đại biểu Tỉnh, Huyện cùng lãnh đạo xã trao đổi, giải trình, trả lời thỏa đáng và được cử tri xã Phú Trung đồng thuận nhất trí cao.
Các ý kiến không thuộc thẩm quyền được Đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận và chuyển tới các cơ quan chức năng trả lời cử tri bằng văn bản.

Nguồn tin: Phạm Yến: