90 Bí thư, chi ủy viên cơ sở được bồi dưỡng công tác đảng năm 2018. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
06:07 EST Thứ bảy, 15/12/2018

90 Bí thư, chi ủy viên cơ sở được bồi dưỡng công tác đảng năm 2018.

Thứ ba - 27/11/2018 04:34
Ngày 27-11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Phú Riềng khai giảng lớp bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2018 cho 90 học viên đến từ các chi, đảng bộ trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện dự và phát biểu khai giảng.

Trong 3 ngày, từ 27 đến 29/11, học viên sẽ được triển khai 4 nội dung chuyên đề: tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy và công tác của Bí thư Chi bộ; hướng dẫn nội dung và quy trình sinh hoạt chi bộ; đánh giá chất lượng đảng viên hàng năm ở chi bộ. Lớp học sẽ có 2 buổi thực hành làm việc theo nhóm và tiến hành làm bài thu hoạch theo loại hình đơn vị bao gồm: cơ quan, thôn ấp, trường học.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Bùi Văn Hiếu - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TT BDCT huyện nhấn mạnh quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Tổ chức gốc rễ của Đảng là Chi bộ. Chi bộ do chi ủy lãnh đạo, các đảng viên chịu sự lãnh đạo của chi ủy”; “Chi bộ là nền móng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”. Lớp bồi dưỡng giúp các học viên nâng cao trình độ chính trị và nghiệp vụ về công tác Đảng, vận dụng hiệu quả vào thực tiễn công tác, qua đó nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xây dựng tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu và học viên dự lễ khai giảng

Đ/c Bùi Văn Hiếu, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc TT BDCT huyện phát biểu tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Ngọc Tú