Va chạm với xe cuốc, nam thanh niên tử vong.

Thứ sáu - 16/12/2022 23:52 70
Va chạm với xe cuốc, nam thanh niên tử vong.
Chiều 15/12, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường đoạn qua thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng, chiếc xe máy do 2 nam thanh niên điều khiển chở nhau tông vào xe cuốc đang múc đất bên đường khiến 1 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút chiều cùng ngày, Đ. T, 21 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, điều khiển xe máy không biển số chở phía sau Đ. M. H, 31 tuổi, ngụ cùng xã, lưu thông trên đường, theo hướng từ Thành phố Đồng Xoài đi huyện Phú Riềng. Đến đoạn thôn Phú Thuận, xã Phú Riềng, nam thanh niên điều khiển xe máy tông vào xe máy cuốc do tài xế N.V.Q, 34 tuổi, quê Sóc Trăng điều khiển đang múc đất bên đường.
Cú tông mạnh khiến Đ. M. H tử vong tại chỗ, Đ. T bị thương  được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Chiếc xe máy hư hỏng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Hiện trường vụ tai nạn.

Nguồn tin: Phạm Yến: