TIẾP TỤC TỔ CHỨC KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2023 NGHIÊM TÚC, TRUNG THỰC, KHÁCH QUAN, CÔNG BẰNG.

Thứ tư - 07/06/2023 13:12 95
Chiều 6-6, UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Bùi Văn Hiếu chủ trì họp triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/6/2023Huyện Phú Riềng có 3 điểm thi chính tại 3 trường THPT: Phú RiềngNgô Quyền, Nguyễn Khuyến, với 869 thí sinh, 37 phòng thi.
Để kỳ thi diễn ra đúng quy định và đạt hiệu quả cao, UBND huyện đã chỉ đạo các đơn vị phối hợp xây dựng phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm; an ninh trật tự, an toàn giao thông, trước, trong và sau ki thi; lực lượng đoàn viên thanh niên cũng xây dựng kế hoạch chi tiết các hoạt động "Tiếp sức mùa thi năm 2023"…
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu: Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện Phú Riềng phải đảm bảo nghiêm túc, trung thực, khách quan, công bằng. Các đơn vị bám sát kế hoạch để triển khai thực hiện. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau kỳ thi. Tăng cường kiểm tra, giám sát, đảm bảo an toàn dịch bệnh, an toàn thực phẩmHuyện đoàn huy động lực lượng thanh niên hỗ trợ các điểm thi; đồng thời thành lập các tổ tiếp sức, tổ xe đưa đón thí sinh khi có nhu cầu, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Các xã phối hợp với các trường THPT và các đơn vị rà soát để kịp thời hỗ trợ thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, các trường THPT tập trung, ôn tập kiến thức cho học sinh. Đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng./.

UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Lãnh đạo xã Phú Riềng phát biểu ý kiến.

Phó hiệu trưởng trường THPT Ngô Quyền phát biểu ý kiến.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện phát biểu ý kiến.

Nguồn tin: Phạm Yến: