Học sinh lớp Lá Trường mẫu giáo Hướng Dương tham gia hoạt động trải nghiệm

Thứ tư - 24/05/2023 23:39 126
Học sinh lớp Lá Trường mẫu giáo Hướng Dương tham gia hoạt động trải nghiệm
Trường Mẫu giáo Hướng Dương (xã Bình Tân, Huyện Phú Riềng) vừa tổ chức cho 85 em học sinh Khối lớp Lá tham quan trường Tiểu học Lê Văn Tám, xã Bình Tân, huyện Phú Riềng.
Các bé đã được thầy, cô giáo, giáo viên tổng phụ trách Đội giới thiệu quang cảnh, khuôn viên nhà trường, các phòng học, phòng chức năng, phòng âm nhạc. Các em được giới thiệu đồ dùng cần thiết để chuẩn bị vào lớp 1, được làm quen với môi trường lớp học, ôn lại bảng chữ cái, giao lưu văn nghệ… Qua đó hình thành cho các bé có những các kĩ năng cần thiết để chuẩn bị hành trang vào lớp 1.
Đây là hoạt động thiết thực theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo giúp trẻ mầm non có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới khi chuẩn bị chuyển cấp học. Tạo cho các bé lớp Lá có một tâm thế vững vàng, phấn khởi chuẩn bị bước vào lớp 1 với sự tự tin và hoàn thành tốt các nhiệm vụ của bản thân./.

Các em học sinh thăm quan tại trường TH Lê Văn Tám
Nguồn tin: Vũ Nguyện: