HỘI LHPN XÃ PHÚ RIỀNG ĐẠT 2 GIẢI NHẤT LIÊN HOAN DÂN VŨ VÀ TRÌNH DIỄN TRANG PHỤC ÁO DÀI

Thứ ba - 28/02/2023 12:06 87
Chiều 27-2, Hội LHPN huyện Phú Riềng tổ chức tổng kết và trao giải liên hoan dân vũ với chủ đề “Điệu nhảy sắc màu” và trình diễn trang phục áo dài “Duyên dáng Phú Riềng – Gìn giữ văn hóa Việt” năm 2023.
Tham dự có đồng chí Lê Thị Thái Thanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh. Lãnh đạo huyện có các đồng chí: Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Sau một ngày tranh tài, liên hoan dân vũ và trình diễn trang phục áo dài do Hội LHPN huyện Phú Riềng tổ chức đã thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội thi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, từ nội dung lẫn hình thức, sự đồng đều của các tiết mục. Các tiết mục dân vũ và trình diễn áo dài được chị em thể hiện vừa khỏe khoắn, nhưng vẫn mềm mại, uyển chuyển trong từng động tác; sự duyên dáng, tôn vinh tà áo dài Việt. Liên hoan thực sự là một “bữa tiệc” đa dạng về âm nhạc, vũ điệu và sắc màu rực rỡ.
Kết thúc hội thi, đơn vị xã Phú Riềng đã xuất sắc giành 2 giải nhất 2 phần thi nhảy dân vũ và trình diễn trang phục áo dài. Phần thi trình diễn trang phục áo dài thuộc đồng giải nhì về đơn vị Hội LHPN xã Phú Trung và Bình Tân; giải ba thuộc về Hội LHPN xã Long Hưng, Bù Nho. Phần thi nhảy dân vũ: giải nhì thuộc về Chi hội phụ nữ thôn Phú An (xã Phú Trung) và Hội LHPN xã Bù Nho; giải ba thuộc về các đơn vị Hội LHPN xã Long Bình, Long Hưng và Chi hội phụ nữ thôn Phú Tâm (xã Phú Trung)./.

Đồng chí Lê Thị Thái Thanh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh và đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất phần thi dân vũ cho đơn vị Phú Riềng

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất phần trình diễn áo dài cho đơn vị xã Phú Riềng

Lãnh đạo tỉnh hội và huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị đạt giải tại phần trình diễn  nhảy dân vũ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: