Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phước Tân.

Thứ năm - 01/06/2023 14:37 120
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phước Tân.
Ngày 30/5, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa là đại biểu HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện Phú Riềng có buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Tân, huyện Phú Riềng.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phước Tân được thông  tin về nội dung chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh khóa X; nội dung chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7, HĐND huyện khóa II.
Cử tri xã Phước Tân có các ý kiến, kiến nghị về các vấn đề: Đất thuộc chương trình 134 liên quan tới Công ty cao su Phú Thịnh; làm đường giao thông; chậm chi trả tiền hỗ trợ tiêu hủy heo do dịch tả lợn châu Phi, hỗ trợ cho người khuyết tật chưa kịp thời; giải tỏa đường Bù Nho- Phước Tân; kéo điện sản xuất cho hơn 100 hộ dân…
Hầu hết các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo địa phương trả lời trực tiếp. Những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền được các đại biểu ghi nhận, tổng hợp gửi các cơ quan chức năng trả lời bằng văn bản trong thời gian sớm nhất./.

Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Thị Xuân Hòa thông tin tới cử tri

Nguồn tin: Vũ Nguyện: