HUYỆN PHÚ RIỂNG TỔ CHỨC HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT TRỰC TUYẾN CÁC NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 7, KHÓA XII. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
13:11 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Thứ sáu - 29/06/2018 06:40
Ngày 29/6/2018, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII bằng hội nghị trực tuyến. Hội nghị do Ban Bí thư Trung ương Đảng trực tiếp chủ trì và chỉ đạo, kết nối các điểm cầu từ cấp xã và tương đương trở lên.

Huyện Phú Riềng ngoài điểm cầu chính đã tổ chức tiếp sóng Hội nghị tại 10/10 xã và 02 Đảng ủy Công an, Quân sự huyện. Dự tại điểm cầu chính có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, trưởng các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí báo cáo viên cấp huyện. Tại các xã có cán bộ chủ chốt cấp xã; Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT, cán bộ, đảng viên...
Đ/c Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì điểm cầu huyện Phú Riềng
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương báo cáo quán triệt nội dung Nghị quyết 26 của BCH Trung ương về “Tập trung xây dựng độ ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Đồng chí Đào Ngọc Dung – UVBCHTW, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội báo cáo nội dung Nghị quyết 28 của BCH Trung ương về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”; Đồng chí Lê Vĩnh Tân - UVBCHTW, Bộ Trưởng Bộ Nội vụ báo cáo Nghị quyết 27 của BCH Trung ương về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”.

Sau khi học tập các đồng chí Bí thư cấp ủy các cấp sẽ trực tiếp báo cáo, quán triệt, triển khai các nội dung Nghị quyết Trung ương 7 trong cán bộ, đảng viên và nhân dân tại địa phương, đơn vị. Tổ chức viết thu hoạch cá nhân đối với đảng viên, xây dựng kế hoạch hành động cá nhân đối với cán bộ người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị cấp cơ sở. Đồng thời căn cứ vào tình hình thực tế tham mưu cấp ủy các cấp xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết đảm bảo hiệu quả. Cấp huyện hoàn thành việc xây dựng kế hoạch trong tháng 9/2018.

Tác giả bài viết: Hoài An