Ban CHQS huyện Phú Riềng phối hợp Đội K72 cất bốc hài cốt liệt sỹ

Thứ sáu - 23/12/2022 23:38 56
Ban CHQS huyện Phú Riềng phối hợp Đội K72 cất bốc hài cốt liệt sỹ
Thực hiện kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh về tổ chức khảo sát, xác minh, đào tìm, quy tập hài cốt liệt sỹ. vừa qua, Ban CHQS huyện Phú Riềng đã phối hợp với Đội K72/Phòng Chính trị/Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan chức năng tiến hành cất bốc 01 hài cốt liệt sỹ tại nghĩa trang xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.
Đây là phần mộ do ông Lê Cư và ông Lê Hoàng Hải (ngụ ở huyện Phú Riềng) cung cấp trong quá trình thi công hồ bơi Công ty cao su Phú Riềng trước kia phát hiện và đưa về thờ cúng, an táng tại nghĩa trang xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.
Thời gian tới, Ban CHQS huyện sẽ tiếp tục tham mưu cho Ban chỉ đạo 24 huyện và Bộ CHQS tỉnh tiếp tục khảo sát, xác minh, lập bản đồ tìm kiếm hài cốt liệt sỹ trên địa bàn huyện. Với tâm niệm đưa các anh về nơi an nghỉ để người thân và thế hệ sau được thờ phụng, ghi nhớ công ơn của các thế hệ cha, anh đã hi sinh vì tổ quốc./.

Cất bốc hài cốt liệt sỹ

Nguồn tin: Vũ Nguyện: