Hội nghị thông tin thời sự huyện Phú Riềng lần thứ 3 năm 2018 - HUYỆN PHÚ RIỀNG
15:05 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Hội nghị thông tin thời sự huyện Phú Riềng lần thứ 3 năm 2018

Thứ ba - 07/08/2018 21:51
Ngày 7/8/2018, Huyện ủy Phú Riềng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự lần thứ 3 năm 2018. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến, bao gồm 11 điểm cầu trên toàn huyện. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy; bí thư, phó bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; báo cáo viên cấp huyện; cán bộ chủ chốt các xã và khu dân cư.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm - Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những thông tin về mối quan hệ giữa các nước lớn trên thế giới, đặc biệt là mối quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc và những tác động tới Việt Nam; những nội dung cơ bản và cần chú ý của Luật An ninh mạng và dự thảo Luật đặc khu kinh tế.

Sau hội nghị, Huyện ủy Phú Riềng yêu cầu, các báo cáo viên và bí thư các chi, đảng bộ truyền đạt nội dung của hội nghị tới toàn thể đảng viên tại đơn vị mình để nắm bắt thông tin nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Nhâm, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những thông tin tại hội nghị

Tác giả bài viết: Ngọc Tú