ĐÁNH GIÁ NGOÀI CÔNG NHẬN TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯỚNG DƯƠNG ĐẠT KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA.

Thứ sáu - 21/04/2023 13:09 104
Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Hải Đăng làm trưởng đoàn vừa có buổi đánh giá ngoài, công nhận Trường Mẫu giáo Hướng Dương, xã Bình Tân, đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn Quốc gia. UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị tiếp và làm việc với đoàn.
Trường Mẫu giáo Hướng Dương hiện trường có 10 lớp, 275 trẻ, 29 cán bộ, giáo viên, người lao động. Thời gian qua, Trường Mẫu giáo Hướng Dương đã có bước phát triển về mọi mặt, khẳng định vị thế của trường đối với bậc mầm non. Tập thể nhà trường luôn đoàn kết, sáng tạo, hoàn hành tốt nhiệm vụ được giao. Cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất từng bước được chuẩn hóa, khuôn viên, cảnh quan xanh, sạch, đẹp, được bố trí hợp lý, khoa học đáp ứng việc tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục và nhu cầu vui chơi, trải nghiệm của trẻ.
Tại buổi làm việc, các thành viên trong Đoàn đã góp ý một số nội dung để nhà trường bổ sung, điều chỉnh cho phù hợp.
Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Hải Đăng đánh giá cao sự nỗ lực, của nhà trường và địa phương. Đề nghị nhà trường tiếp thu các ý kiến góp ý tại buổi làm việc, khẩn trương bổ sung, hoàn thiện hồ sơ, báo cáo; gửi trước ngày 28-4- 2023./.

Đoàn đánh giá kiểm tra cơ sở vật chất của nhà trường.

Toàn cảnh buổi đánh giá.
Nguồn tin: Phạm Yến: