Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các đảng viên Huy hiệu Đảng

Thứ hai - 09/01/2023 22:42 88
Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các đảng viên Huy hiệu Đảng
Vừa qua, TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa làm trưởng đoàn tiếp tục thăm, tặng quà các đảng viên Huy hiệu Đảng: Lê Trọng Tính và Trần Công Ao (45 năm tuổi Đảng), Ngô Văn bê (55 năm tuổi Đảng), Phạm Văn Hữu (60 năm tuổi Đảng) trên địa bàn xã Bù Nho.
Trong sáng nay 9-1, đồng chí Nguyễn Quốc Soài – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cũng đã tới thăm hỏi, tặng quà chúc tết các gia đình của xã Phước Tân: Đảng viên Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng Nguyễn Công Bính và Điểu Rách; thương binh 4/4 Hồ Văn Mười và thương binh ¾ Huỳnh Thị Lệ.
Tại các nơi đến thăm, Thường trực Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe các đảng viên cao tuổi Đảng. Các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng trong suốt quá trình đấu tranh cách mạng đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào quá trình xây dựng huyện Phú Riềng. Bí thư huyện ủy cũng mong muốn ở các đảng viên cao tuổi đảng dìu dắt, là chỗ dựa vững chắc, giữ tinh thần lạc quan, tiếp tục đóng góp trí lực cùng với lãnh đạo địa phương xây dựng quê hương Phú Riềng ngày càng vững mạnh, giàu và đẹp. Đồng thời luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, nhất là trong việc thực hiện các Chủ trương chính sách của Đảng nhà nước, các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới...
Việc tổ chức thăm hỏi động viên các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc thể hiện sự tri ân của lãnh đao huyện nhà đến các đảng viên cao tuổi Đảng.

Thăm tặng quà đảng viên Phạm Văn Hữu (60 năm tuổi Đảng)

Đồng chí Nguyễn Quốc Soài Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng quà cho các gia đình

Nguồn tin: Vũ Nguyện: