Hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
05:58 EST Thứ bảy, 15/12/2018

Thứ sáu - 23/11/2018 04:27
Ngày 23/11/2018, Ban Bí thư Trung ưng Đảng tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng theo hình thức trực tuyến. Tại huyện Phú Riềng tổ chức tiếp sóng từ điểm cầu huyện tới 10 xã, công an, quân sự huyện.

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu huyện Phú Riềng
Dự tại điểm cầu huyện có đồng chí Trần Văn Lân – TUV, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, phòng, đơn vị trực thuộc.

Hội nghị trực tuyến được diễn ra 01 ngày với các nội dung: Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương báo cáo nội dung Quy định số 08 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trước hết là Ủy viên Bộ chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương; Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Thủ tướng Chỉnh phủ báo cáo kết luận về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Đồng chí Trần Hồng Hà - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường báo cáo Nghị quyết về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ủy viên Bộ chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng "Đề nghị các đồng chí dự hội nghị nâng cao tinh thần trách nhiệm, chú ý lắng nghe báo cáo viên trình bày, nghiên cứu tài liệu, thảo luận, liên hệ thực tiễn địa phương, đơn vị mình. Sau hội nghị đề nghị các cấp ủy Đảng, tổ chức Đảng, đoàn thể tổ chức việc triển khai học tập quán triệt Nghị quyết, Quy định đến cán bộ, đảng viên và nhân dân ở địa phương, đơn vị mình; Đồng chí cũng  lưu ý, quá trình học tập, tuyên truyền nghị quyết cần coi trọng tính thiết thực, hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng. Đồng thời chỉ đạo quyết liệt, nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống, nhất là thực hiện ngay Quy định về trách nhiệm nêu gương.

Tác giả bài viết: Hoài An