Họp liên tịch giữa Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện trước họp thứ 8. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:42 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Họp liên tịch giữa Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện trước họp thứ 8.

Thứ tư - 31/10/2018 02:42
Ngày 30/10, đồng chí Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chủ trì cuộc họp Liên tịch giữa Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện nhằm thống nhất các nội dung tại kỳ họp HĐND huyện thứ 8, HĐND khóa I, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận các nội dung: về việc tổ chức bỏ phiếu tín nhiệm với những người giữ chức vụ do HĐND huyện bầu; danh mục các văn bản phục vụ kỳ họp thứ 8, HĐND huyện khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021của HĐND – UBND – UBMTTQVN, TAND, VKSND, Chi cục thi hành án dân sự huyện; cơ cấu và thành phần tham dự kỳ họp; thời gian và địa điểm tổ chức kỳ họp.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Văn Lân - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cần thu gọn và gộp chung một số văn bản có nội dung liên quan với nhau; chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp; tiếp tục sử dụng phương thức trao đổi tài liệu bằng văn bản điện tử; các đơn vị tùy theo chức năng, nhiệm vụ chuẩn bị kỹ và hoàn thành sớm các văn bản thuộc chuyên môn để phục vụ cho kỳ họp họp thứ 8, HĐND huyện khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021dự kiến diễn ra trong tháng 12/2018.

Đồng chí Trần Văn Lân, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Tác giả bài viết: Ngọc Tú