Công an huyện Phú Riềng thăm tặng quà cộng đồng Người Chăm theo đạo Hồi nhân dịp lễ Ramadan.

Thứ tư - 22/03/2023 20:52 64
Chiều 21-3Đoàn công tác của Công an huyện Phú Riềng do Trung tá Trịnh Văn Huy - Đội trưởng Đội An ninh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Ramadan của cộng đồng người Chăm theo đạo Hồi tại Thánh đường Hồi giáo thôn Phú Vinh, xã Phú Riềng.
Thay mặt Lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng, Đoàn đã thăm hỏi, chúc mừng đến Ban Giáo cả Thánh đường Hồi giáo và cộng đồng đồng bào Chăm theo đạo Hồi nhân dịp Lễ Ramadan. Đồng thời mong muốn Ban Giáo cả vận động đồng bào tích cực tham gia phong trào "toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa tín đồ Hồi giáo với lực lượng Công an, góp phần tăng cường sức mạnh khối đại đoàn kết trong sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội tại địa phương.
Ông Châu Mách Mách Ly – Giáo cả cộng đồng người Chăm cám ơn lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng và chính quyền địa phương luôn quan tâm, hỗ trợ đời sống, tinh thần bà con giáo dân; thường xuyên cùng với Ban giáo cả tổ chức tốt các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáoDịp này Công an huyện Phú Riềng đã tặng quà chúc mừng Ban giáo cả và bà con theo đạo Hồi./.

Công an huyện Phú Riềng thăm, chúc mừng Lễ Ramadan cộng đồng người Chăm theo đạo Hồi tại Thánh đường Hồi giáo Phú Riềng.

Nguồn tin: Phạm Yến: