Huyện Phú Riềng bồi dưỡng Chính trị hè cho giáo viên toàn huyện - HUYỆN PHÚ RIỀNG
14:30 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Huyện Phú Riềng bồi dưỡng Chính trị hè cho giáo viên toàn huyện

Thứ năm - 09/08/2018 02:42
Trong 2 ngày 8, 9/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Phú Riềng phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho hơn 1.500 giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở tại 10 điểm cầu trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Văn Hiếu – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị tại điểm cầu chính – Hội trường UBND huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Bùi Văn Hiếu truyền đạt những nội dung quan trọng như: Những vấn đề lý luận cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị TW Đảng lần thứ 6 và 7, khóa XII; Tình hình thời sự nổi bật trong nước và quốc tế 6 tháng đầu năm 2018; Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018; Những vấn đề kinh tế - xã hội và Nghị quyết, chương trình, kế hoạch hành động của Đảng bộ địa phương; Công tác chuyên môn, ngiệp vụ hàng năm của ngành Giáo dục – Đào tạo, theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT.

Đây là năm đầu tiên huyện Phú Riềng tổ chức triển khai bồi dưỡng chính trị hè bằng hình thức trực tuyến nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về tư tưởng, bản lĩnh chính trị của đội ngũ cán bộ, giáo viên các trường học trên địa bàn huyện.Trên cơ sở đó, mỗi giáo viên sẽ học tập và vận dụng vào công tác giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo trong giai đoạn mới. Sau đợt học này, tất cả giáo viên sẽ tham gia viết bài thu hoạch và gửi về Ban Tuyến giáo Huyện ủy để làm cơ sở đánh giá chất lượng học tập.

Điểm cầu tại xã Long Bình

Tác giả bài viết: Dạ Thảo