Thứ năm - 01/06/2023 14:33 208
Từ ngày 29/5-6/6/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành Kiểm tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về lao động, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đoàn do đồng chí Nguyễn Quốc Cường – Phó Trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện làm trưởng đoàn.

Hình ảnh đoàn kiểm tra
Theo Kế hoạch đoàn tiến hành kiểm tra 11 đoanh nghiệp trên địa bàn huyện, cụ thể Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại dịch vụ Minh Chánh, xã Phú Riềng; Chi nhánh Công ty TNHH xe máy Trân Bảo, xã Bù Nho; Cơ sở kinh doanh Tiến Vui, xã Long Hưng; Công ty TNHH MTV Đương Tân, xã Long Hưng; Công ty TNHH Phòng khám Đa khoa Việt Anh, xã Bù Nho; Văn phòng Công chứng Lương Thanh Sơn, xã Bù Nho, Công ty TNHH MTV Tuấn Dũng, xã Long Hà; Công ty TNHH Hạt Điều Vàng, xã Bù Nho; Công ty TNHH MTV Tuấn Mạnh, xã Long Tân; Công ty TNHH SXTM Thành Được, xã Phước Tân; Chi nhánh Bình Phước- Công ty CP tập đoàn Hanfimex Việt Nam, xã Phước Tân. Nội dung kiểm tra tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về lao động bao gồm: việc thực hiện Luật lao động, các chính sách đối với người lao động, an toàn lao động, vệ sinh lao động. Công tác thực hiện các quy định về phòng cháy và chữa cháy tại nơi làm việc.
Được biết, hoạt động kiểm tra liên ngành trên địa bàn huyện được duy trì thường xuyên, liên tục, qua đó chỉ ra những tồn tại, hạn chế để doanh nghiệp khắc phục và bổ sung trong thời gian tới .Thông qua đó, nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về lao động, an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: