PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY PHÚ RIỀNG NGUYỄN QUỐC SOÀI CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN.

Thứ tư - 31/05/2023 21:47 86
Sáng 30-5, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, các phòng, ban, lãnh đạo hai xã Bình Tân, Long Hưng đã đi thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản 2023, phật lịch 2567.
Đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản chùa Hiếu Huệ và chùa Minh Đức, xã Bình Tân; chùa Vạn Đức, xã Long Hưng.
 Thay mặt đoàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Riềng Nguyễn Quốc Soài, đã thông tin nhanh tình hình phát triển Kinh tế- Xã hội, Quốc phòng- An ninh trên địa bàn huyện thời gian qua. Tặng quà và gửi lời chúc mừng đến trụ trì cùng các tăng ni, phật tử đón một mùa Phật đản an lạc, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các tăng ni, phật tử trong việc phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh, nhất là công tác an sinh xã hội. Mong muốn các vị tăng, ni, phật tử tiếp tục cùng cấp ủy chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giữ vững an ninh, chính trị tại địa phương./.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng và xã Bình Tân thăm, chúc mừng Lễ Phật đản chùa Hiếu Huệ, xã Bình Tân.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng và xã Bình Tân thăm, chúc mừng Lễ Phật đản chùa Minh Đức, xã Bình Tân.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng và xã Long Hưng thăm, chúc mừng Lễ Phật đản chùa Vạn Đức, xã Long Hưng.

Nguồn tin: Phạm Yến: