Đại hội Công đoàn cơ sở xã Long Hà nhiệm kỳ 2023-2028.

Thứ tư - 19/04/2023 22:57 102
Đại hội Công đoàn cơ sở xã Long Hà nhiệm kỳ 2023-2028.
Sáng ngày 14/4, Công đoàn cơ sở xã Long Hà đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự Đại hội Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn Lao động huyện, Lãnh đạo địa phương và đại diện các Công đoàn cơ sở Đơn vị sự nghiệp, đơn vị Kinh tế và 34 công đoàn viên cơ sở xã Long Hà tham dự.
Công đoàn cơ sở xã Long Hà có tổng số 39 công đoàn viên là cán bộ, công chức, lao động tại trụ sở xã, phát triển được 11 đoàn viên. Hằng năm có trên 90% đoàn viên đạt xuất sắc, giới thiệu được 8 công đoàn viên ưu tú và kết nạp 7 đảng viên mới so với nhiệm kỳ trước.

Ra mắt BCH Công đoàn cơ sở xã Long Hà nhiệm kỳ 2023-2028
Trong nhiệm kỳ qua Công đoàn xã đã thực hiện tốt vai trò, chức năng của mình trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động. Hằng năm Ban nữ công đã tổ chức các hoạt động nhân ngày 08/3 và 20/10 cho chị em công đoàn viên nữ, thực hiện tốt các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”. Các tổ công đoàn luôn hưởng ứng các nội dung thi đua tập trung vào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; phong trào “Xanh - Sạch - Đẹp”; phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”; phong trào “Thi đua học tập nâng cao trình độ học vấn, nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu của hội nhập và phát triển, phong trào “văn hóa, thể thao…” nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu kinh tế- xã hội của địa phương.

Trao giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong nhiệm kỳ 2018-2023
Với tinh thần tập trung và trách nhiệm, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn khoá mới gồm 05 đồng chí và đồng chí Lê Đình Tuấn được tín nhiệm bầu là Chủ tịch Công đoàn cơ sở xã khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội bầu 04 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn huyện Phú Riềng, nhiệm kỳ 2023 – 2028; tại đại hội cũng đã trao tặng khen thưởng cho 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng công đoàn cơ sở Nhiệm kỳ 2017-2023./.

Nguồn tin: Diệu Hồng: