Liên Đoàn Lao động huyện Phú Riềng trao tặng 80 bộ quần áo mới cho các em học sinh

Thứ năm - 14/09/2023 10:33 565
Sáng ngày 13.9, Liên Đoàn Lao động huyện Phú Riềng phối hợp với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Linh Hương trao tặng đồng phục cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trường Mẫu giáo Phước Tân. Tham gia chương trình có ông Ngọ Doãn Phúc – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Phú Riềng; đại diện Ban Giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại Linh Hương, Ban giám hiệu và các em học sinh trường Mẫu giáo Phước Tân.
 Tại Chương trình đã trao tặng 80 bộ quần áo mới cho học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ quần áo mới do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn thuộc LĐLĐ huyện vận động được. Nhận được phần quà các em học sinh rất vui mừng, phấn khởi, các em hứa sẽ cố gắng chăm ngoan học giỏi, nghe lời cô giáo.
Những bộ quần áo mới không chỉ mang đến niềm vui, sự phấn khởi cho các em, mà còn chia sẻ  với những gia đình khó khăn khi mua sắm đồng phục cho các em tham gia học tập.
Được biết trong thời gian qua, LĐLĐ huyện tích cực vận động, tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các em đồng bào dân tộc thiểu số. Để động viên, hỗ trợ tạo động lực để các em đến trường và học tập tốt hơn.
Các em học sinh rất vui mừng phấn khởi khi được nhận quà

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: