CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH.

Thứ hai - 09/01/2023 22:47 85
CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH.
Sáng nay 9-1, các đội nghiệp vụ Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an 2 xã Bù Nho, Phú Trung tổ chức tuyên truyền pháp luật cho gần 800 giáo viên, học sinh 2 trường: tiểu học và THCS Phú Trung, Tiểu học và THCS Nguyễn Đình Chiểu, tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Theo đó, các chiến sĩ Đội Xây dựng Phong trào, Đội Quản lý Hành chính và  Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Phú Riềng đã tuyên truyền những quy định của pháp luật về giao thông đường bộ, các quy định và tác hại của pháo nổ, thuốc lá điện tử, bạo lực học đường.... Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh còn được phát tờ rơi tuyên truyền và tham gia trò chơi, trả lời câu hỏi liên quan đến hiểu biết pháp luật và nhận nhiều phần quà thiết thực, từ đó không khí buổi tuyên truyền trở nên sôi nổi, thu hút sự quan tâm của học sinh.
Tại trường Tiểu học và THCS Nguyễn Đình Chiểu, các đội nghiệp vụ Công an huyện phú Riềng đã trao tặng 15 phần quà tết là nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là các hoạt động thiết thực mỗi dịp tết đến xuân về, nhằm nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho giáo viên và học sinh, từ đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự, hạn chế các vụ việc đáng tiếc do pháo nổ và tai nạn giao thông gây ra. Đồng thời, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về.

Công an huyện Phú Riềng tuyên truyền pháp luật tại các trường học.

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học và THCS Nguyễn Đình Chiểu được tặng quà tết.

Các em học sinh được phát tờ rơi tuyên truyền pháp luật.

Nguồn tin: Phạm Yến: