Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
12:29 EST Thứ bảy, 17/11/2018

Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri.

Thứ sáu - 29/06/2018 03:08
Ngày 27/6/2018 tại Hội trường UBND xã Phước Tân, Ban Thường trực UBMTTQ huyện phối hợp với xã Phước Tân tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước sau kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

Tham gia đoàn tiếp xúc cử tri có bà Tôn Ngọc Hạnh – Phó Trưởng Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, ông Phan Viết Lượng đại biểu tỉnh, đại diện đại diện lãnh đạo các ban, nghành của tỉnh, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện và UBMTTQVN huyện Phú Riềng cùng với 100 cử tri xã Phước Tân và cử tri xã Bình Tân.

Trên tinh thần trao đổi dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, đoàn kết, cử tri đã nêu ý kiến với đại biểu Quốc hội về một số nội dung liên quan đến việc cấp sổ quyền sử dụng đất, phong trào hoạt động đoàn, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ Y, Bác sỹ…Qua buổi làm việc các đại biểu Quốc hội đã thu thập đầy đủ ý kiến, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri đồng thời các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện trả lời trực tiếp, đáp ứng được những vướng mắc của cử tri.

Ông Phan Viết Lượng - ĐBQH khóa XIV, thông báo với cử tri về
 kết quả Kỳ họp thứ 5 Quốc Hội khóa XIV