Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV - HUYỆN PHÚ RIỀNG
20:45 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Thứ tư - 03/10/2018 22:35
Ngày 03/10/2018 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Long Hưng, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Phú Riềng phối hợp với xã Long Hưng tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước trước kỳ họp thứ 6, Quốc Hội khóa XIV. Dự Hội nghị có ông Phan Viết Lượng - Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước; đại diện lãnh đạo các Ban nghành của tỉnh, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, cùng với 80 cử tri xã Long Hưng, Bù Nho, Bình Tân.

Trên tinh thần trao đổi dân chủ, thẳng thắn, cởi mở, đoàn kết cử tri ba xã Long Hưng, Bù Nho và Bình Tân đã nêu 09 ý kiến (với gần 20 nội dung) về một số vấn đề liên quan đến việc quản lý đất đai, tinh giản bộ máy hành chính nhà nước, các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đường giao thông…Qua buổi làm việc đại biểu Quốc hội đã thu thập đầy đủ ý kiến, nguyện vọng và kiến nghị của cử tri đồng thời các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo tỉnh, huyện và xã trả lời trực tiếp, đáp ứng được những vướng mắc của cử tri.

Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã tặng 50 phần quà cho các em học sinh xã Long Hưng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2018-2019, mỗi phần quà trị giá 500.000đ.

Ông Phan Viết Lượng- ĐBQH tỉnh Bình Phước và ông Nguyễn Quốc Dũng - PCT.UBND huyện tặng quà cho các em học sinh.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV tại xã Long Hưng.

Tác giả bài viết: Lê Hồng