XÃ BÌNH SƠN THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SỸ MỚI

Thứ sáu - 31/03/2023 13:01 103
XÃ BÌNH SƠN THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SỸ MỚI
Vừa quaxã Bình Sơn tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà chiến sỹ mới do đồng chí Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn, đến thăm tặng quà 5 chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2023 đang huấn luyện tại cBB4/dBB208/eBB736/Bộ CHQS tỉnh Bình Phước.
Tại đây, đoàn đã được nghe Chỉ huy đơn vị thông tin về tình hình học tập và rèn luyện của các tân binh trong thời gian qua. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhớ nhà, nhưng các chiến sỹ của xã Bình Sơn đã sớm ổn định tư tưởng, quyết tâm vượt qua khó khăn để thích nghi với môi trường Quân đội. Có nhiều nỗ lực, cố gắng trong học tập, rèn luyện, giữ gìn tốt kỷ luật Quân đội, hoàn thành những bài huấn luyện và luôn đoàn kết, quan tâm giúp đỡ nhau trong môi trường quân ngũ.

Xã Bình Sơn tặng quà cho các chiến sỹ mới
Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã đã hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, tham gia huấn luyện của chiến sĩ mới, động viên các tân binh tiếp tục cố gắng rèn luyện, học tập, giữ gìn tốt kỷ luật và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những tháng quân ngũ.

Đồng chí Nguyễn Thành Phi – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã tặng quà cho Đại đội nơi các em học tập và rèn luyện
Nhân dịp này, Đảng ủy xã đã tặng những phần quà cho các tân binh cũng như tặng quà cho Đại đội nơi các em học tập và rèn luyện. Mong rằng thời gian tới Đại đội nơi các em học tập và rèn luyện tiếp tục tạo điều kiện để các em hoàn thành tốt nhiệm vụ của người quân nhân để sau này các em xuất ngũ trở về   thành một công dân tốt cho gia đình và xã hội.

Nguồn tin: Nguyễn Diễm: