CÔNG AN PHÚ RIỀNG SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CÔNG TÁC CÔNG AN 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

Thứ sáu - 14/07/2023 13:31 229
Sáng 13-7, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác Công an 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Thượng tá Nông Thị Bích Ngọc, Phó Trưởng phòng PV01; Trưởng Ban Tổ chức Huyện Uỷ Trần Mạnh Tuyển cùng dự.
6 tháng đầu năm, Công an huyện Phú Riềng đã chỉ đạo, thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết; triển khai kế hoạch phòng ngừa nghiệp vụ, phòng ngừa xã hội. ANCT trên địa bàn được giữ vững: tội phạm về TTXH xy ra 36 vụ, giảm 10% so với cùng kỳ năm 2022, đã điều tra, làm rõ 94,44%; tội phạm về trật tự quản lý kinh tế, tham nhũng và chức vụ phát hiện 15 vụ, 16 đối tượng, tăng 2 vụ so với cùng kỳ. 13 vụ, 13 đối tượng vi phạm phát luật về môi trường; 7 vụ, 13 đối tượng vi phạm phát luật về ma túy. Giải quyết tin báo, tố giác tội phạm đạt 79,34%; 6 tháng đầu năm, Công an huyện tiếp tục thực hiện tốt các Đề án của Bộ Công an, hoàn thành cao điểm cấp CCCD, định danh điện tử, làm sạch dữ liệu trên địa bàn huyện trước 15 ngày so với chỉ tiêu. Công tác tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai hiệu quả.
Phát biểu tại Hội Nghị, Trưởng Ban Tổ chức Huyện Uỷ Trần Mạnh Tuyển đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Công an thời gian qua. 6 tháng cuối năm, đề nghị Công an huyện tiếp tục làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện hiệu quả các kế hoạch, đảm bảo TTATXH; xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới; kiên quyết đấu tranh, đề ra giải pháp kéo giảm tội phạm; thực hiện tốt các Đề án và đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Nguồn tin: Phạm Yến: