Hội Cựu chiến binh xã Bù Nho sơ kết 6 tháng đầu năm

Thứ năm - 13/07/2023 13:35 81
Sáng ngày 12/7, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Bù Nho tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối  năm 2023. Về dự có đ/c Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; đ/c Lê Đắc Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đ/c Phạm Đình Khánh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã.

Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã thông qua dự thảo Báo cáo 6 tháng đầu năm, phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2023; triển khai hướng dẫn thi hành Điều lệ Hội CCB Việt nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022-2027; triển khai quy định về việc tham gia tổ chức lễ tang hội viên CCB Việt Nam hy sinh, từ trần; triển khai công tác hoạt động của Hội trong thời gian tới...
Trong thời gian qua, cán bộ hội viên CCB xã Bù Nho luôn đoàn kết, nhất trí, đồng tâm, hiệp lực, khắc phục mọi khó khăn thi đua, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh. Làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy xã, Nghị quyết của Hội CCB các cấp và Nghị quyết hành động năm 2023 của Hội CCB xã đến các Chi hội. Kết hợp với các ban ngành trong xã giải quyết kịp thời các chế độ, chính sách, chăm lo tốt đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ hội viên, thăm hỏi động viên các hội viên khi ốm đau, hoạn nạn kịp thời. Làm tốt công tác gây quỹ giúp nhau phát triển về kinh tế gia đình.

Tặng Giấy khen cho 02 cá nhân và 01 tập thể vì có thành tích xuất sắc trong năm 2022
Dịp này, có 02 cá nhân và 01 tập thể được nhận Giấy khen của Hội CCB huyện vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “CCB Gương mẫu” năm 2022.

Nguồn tin: Dương Nga: