Giao ban Ủy viên UBND huyện Phú Riềng mở rộng quý I/2023

Thứ sáu - 24/02/2023 12:12 72
Giao ban Ủy viên UBND huyện Phú Riềng mở rộng quý I/2023
Sáng 24-2, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam chủ trì họp giao ban Ủy viên UBND huyện mở rộng quý I/2023. 2 đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cùng các Uỷ viên UBND huyện dự họp.
Trong tháng 2, tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Phú Riềng tương đối ổn định; công nghiệp, thương mại, xây dựng có nhiều chuyển biến tích cực. Tổng thu ngân sách phát sinh trên địa bàn thực hiện đến ngày 12/2 trên 19 tỉ đồng, đạt 6,24% dự toán tỉnh giao, bằng 5,67% dự toán HĐND huyện thông qua; chi ngân sách đạt 9,19% dự toán tỉnh giao. UBND huyện ban hành quyết định giao đất cho 100 hộ gia đình đối với đất ba loai rừng. Chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng nông thôn mới năm 2023 đối với hai xã Phú Trung, Phước Tân và xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Bình Sơn. Phối hợp kiểm tra, thầm định nông thôn mới xã Long Hà và nông thôn mới nâng cao xã Long Hưng về đích năm 2022.  Các chính sách an sinh xã hội được quan tâm, triển khai kịp thời. Công tác tuyên truyền, văn hóa, y tế, giáo dục được quan tâm, thực hiện hiệu quả. An ninh- Quốc phòng được giữ vững.
Cuộc họp đã dành nhiều thời gian xem xét, thảo luận các nội dung về việc sắp xếp, tổ chức bộ máy các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp trực thuộc UBND huyện; xây dựng trường chuẩn Quốc gia, mua sắm trang thiết bị trường học; kế hoạch đẩy nhanh giải ngân vốn đâu tư công năm 2023; kế hoạch bán đấu giá quyền sử dụng đất đảm bảo nguồn thu ngân sách năm 2023; giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn huyện; triển khai thực hiện thành lập thị trấn Bù Nho, xây dựng nông thôn mới...

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam phát biểu tại cuộc họp.

Các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ.

Nguồn tin: Phạm Yến: