CHỦ TỊCH UBND HUYỆN PHÚ RIỀNG KIỂM TRA CÁC TUYẾN ĐƯỜNG GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ LONG HƯNG.

Thứ năm - 25/05/2023 22:57 113

Thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện Phú Riềng về việc đầu tư các dự án đường giao thông trên địa bàn xã Long Hưng, sáng 24-5, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị tư vấn đã kiểm tra thực tế các tuyến đường tại địa phương.
Trước đó, tại kỳ họp chuyên đề thứ 6, HĐND huyện khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 HĐND huyện Phú Riềng đã thông qua các Nghị quyết: Quyết định chủ trương đầu tư dự án: “Nâng cấp mở rộng đường liên xã Long Hưng đi Bình Sơn, huyện Phú Riềng và dự án: Nâng cấp, mở rộng đường liên xã Long Hưng đi Long Bình, huyện Phú Riềng.
Đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế các tuyến đường. Đồng thời gặp gỡ, trao đổi với một số hộ dân, làm cơ sở để tổ chức họp dân lấy ý kiến và thực hiện nâng cấp, mở rộng các tuyến đường,
Qua trao đổi, một số hộ dân có đất ảnh hưởng dự án rất đồng thuận và cho biết nếu được nhà nước đầu tư mở rộng đường giao thông, các hộ dân sẽ sẵn sàng bàn giao mặt bằng để tổ chức thực hiện.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBDN huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đã cảm ơn sự hưởng ứng tích cực  mong muốn người dân tiếp tục vận động bà con, anh em cùng nhà nước chung tay thực hiện các công trình giao thông để phát triển kinh tế, xã hội. Đồng chí cũng lưu ý các phòng, ban và đơn vị tư vấn cần tính toán phương án phù hợp, tránh lãng phí; rà soát để nâng cấp, sửa chữa các tuyến đường có đông dân cư đã bị hư hỏng, xuống cấp; xã Long Hưng tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân bàn giao mặt bằng để sớm thực hiện các dự án./.

Người dân xã Long Hưng đồng thuận rất cao đối với chủ trương mở rộng đường giao thông của nhà nước.

Nguồn tin: Phạm Yến: