Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên nông dân nghèo xã Long Hà

Thứ năm - 22/12/2022 23:42 107
Khởi công xây dựng “Mái ấm tình thương” cho hội viên nông dân nghèo xã Long Hà
Sáng ngày 21/12, Hội Nông dân huyện Phú Riềng, Hội Nông dân xã Long Hà tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ ông Cao Đình Sơn, ngụ thôn Thanh Long – Long Hà. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Quang Tích – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng cùng các ông, bà đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, thôn.

Các đại biểu tham dự Lễ khởi công
Gia đình ông Cao Đình Sơn thuộc hộ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện ông Sơn cùng 3 con sống trong ngôi nhà dột nát, đã xuống cấp nghiêm trọng. Chia sẻ khó khăn của gia đình ông, hội Nông dân huyện Phú Riềng, hội Nông dân xã Long Hà đã cùng nhau đóng góp hỗ trợ gia đình 30.000.000 đồng.

Ông Nguyễn Quang Tích – HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng trao bảng tượng trưng và tiền hỗ trợ cho gia đình ông Sơn
Phát biểu tại buổi Lễ ông Nguyễn Quang Tích – HUV – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Phú Riềng đã gửi lời thăm hỏi, động viên gia đình ông Sơn cố gắng lao động, vượt qua mọi khó khăn, nuôi dạy các con nên người, sau khi căn nhà hoàn thiện sẽ giúp ông yên tâm làm ăn để ổn định cuộc sống.
Việc xây dựng nhà tình thương cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa, thể hiện tin thần tương thân tương ái, chia sẻ với hội viên nông dân nghèo. Bên cạnh đó là sự động viên có ý nghĩa lớn đối với gia đình ông Sơn, nhằm chia sẻ, giúp đỡ gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng.  Đây là công trình chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp, tiến tới đại hội đại biểu Hội Nông dân toàn quốc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023-2028./.

Nguồn tin: Thúy Phượng: