Ông Trần A Sám, nông dân tiêu biểu huyện Phú Riềng nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thứ năm - 22/12/2022 23:43 64
Ngày 20-12, Hội Nông dân tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2022; biểu dương nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi; tôn vinh sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, tiêu biểu tỉnh Bình Phước năm 2022.
Ông Trần A Sám, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng là 1 trong 14 cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi và có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội, từ thiện trên địa bàn tỉnh được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. 10 nông dân tiêu biểu của huyện cùng 98 nông dân trong tỉnh cũng vinh dự được UBND tỉnh tặng bằng khen.
Trong năm 2022, Hội Nông dân huyện Phú Riềng đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương và Hội cấp trên, triển khai thực hiện tốt chương trình, kế hoạch công tác hội và phong trào nông dân. Các phong trào thi đua của hội phát triển cả bề rộng và chiều sâu, được nâng cao về chất lượng, có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nhiều mô hình đã trở thành tâm điểm trong đời sống kinh tế, xã hội ở nông thôn, mang lại hiệu quả kinh tế cao; đời sống nông dân được cải thiện…; qua đó góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.

Ông Trần A Sám được vinh danh tại hội nghị

Nguồn tin: Vũ Nguyện: