KHAI MẠC HỘI TRẠI HÈ XÃ LONG TÂN NĂM 2023.

Thứ hai - 10/07/2023 13:46 371
Sáng 10-7, Ban chỉ đạo hè xã Long Tân tổ chức khai mạc Hội trại hè, Liên hoan Hoa phượng đỏ năm 2023. Ông Vương Sỹ Toán, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ, các Ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư Đoàn thanh niên các xã bạn,  Ban thôn và đông đảo các em thiếu nhi, phụ huynh cùng dự.
Hội trại năm nay thu hút trên 300 trại sinh với 1 trại chỉ huy, 7 tiểu trại, đến từ 7 thôn trên địa bàn xã tham gia. Trong 2 ngày, 10 và 11-7, Hội trại sẽ diễn ra với các hoạt động phong phú: sau Lễ khai mạc trại hè là phần thi nghi thức đội; thi kiến thức; chấm trại; thi hoa phượng đỏ; thi các trò chơi dân gian ....Sau một thời gian tập luyện và nghiêm túc chuẩn bị, Hội trại đã diễn ra sôi nổi, đúng mục tiêu, ý nghĩa. Từ các nguyên, vật liệu dễ tìm, các tiểu trại được tạo dựng đẹp mắt, có tính sáng tạo, toát lên được ý nghĩa riêng của từng tiểu trại.
 Phát biểu khai mạc, ông Đỗ Nhật Quang, Phó Chủ tịch UBND xã Long Tân, Trưởng Ban Chỉ đạo hè cho biết: sau một thời gian phát đông, tập luyện, hội trại đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân, các em thiếu nhi rất phấn khởi, đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi sau một năm học đầy căng thẳng. Đây cũng là dịp để các em được giáo dục kiến thức, tránh xa và bài trừ các tệ nạn xã hội, hình thành nhân cách tốt trong dịp hè.
Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, Hội trại đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan và cổ vũ, làm cho Hội trại thêm phần sôi nổi, vui tươi.

Bí thư Đảng ủy xã Long tân Vương Sỹ Toán giao lưu với các đơn vị.

Nguồn tin: Phạm Yến: