Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử trị sau kỳ họp giữa năm 2023

Thứ tư - 31/05/2023 21:49 121
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử trị sau kỳ họp giữa năm 2023
Chiều ngày 30/5/2023, Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Minh, tổ đại biểu huyện Phú Riềng gồm: Ông Lê Minh Hùng – HUV, Viện trưởng Viện KSND huyện; Bà Lê Thị Liên - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã có buổi tiếp với xúc cử tri xã Long Bình trước kỳ họp giữa năm 2023.

Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện dự buổi tiếp xúc cử trị
          Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Minh báo cáo các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm 2023, các cử tri đã nêu lên 02 ý kiến kiến nghị gửi đến Đại biểu HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND huyện. Nội dung các ý kiến xoay quanh các vấn đề về lĩnh vực đất đai (cấp giấy chứng nhận quyền sữ dụng đất.
Qua 02 ý kiến, Chủ tịch UBND xã Lê Duy Hạnh đã giải đáp các ý kiến kiến nghị của nhân dân theo đúng thẩm quyền. Các ý kiến đề xuất không thuộc thẩm quyền được Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện tiếp thu tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng tiếp tục xem xét, giải quyết và trả lời với nhân dân tại kỳ tiếp xúc sau./.

Nguồn tin: Nho Tâm: