UBND xã Bù Nho họp Ban Chỉ đạo hè và triển khai Kế hoạch hè năm 2023

Thứ năm - 25/05/2023 22:53 95
UBND xã Bù Nho họp Ban Chỉ đạo hè và triển khai Kế hoạch hè năm 2023
Chiều ngày 23/5, UBND xã Bù Nho tổ chức họp Ban Chỉ đạo (BCĐ) hè và triển khai Kế hoạch hè năm 2023. Dự và chủ trì hội nghị có bà Vũ Thị Như Hà - PCT UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo hè; các ban ngành đoàn thể xã; đại diện các Trường học cùng các Trưởng thôn cùng tham dự.
Với chủ đề “Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em” năm 2023, BCĐ hè xã Bù Nho tổ chức các hoạt động chính như: tổ chức khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023; tổ chức tết thiếu nhi 1/6; tổ chức thi rung chuông vàng với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”; tổ chức lớp học bóng đá cộng đồng dành cho thiếu nhi và thi đấu giải bóng đá mi ni; tổ chức sinh hoạt hè tại các điểm sinh hoạt hè cho thiếu nhi trên địa bàn xã...

Tại đây, có 7 ý kiến được nêu ra của các thành viên BCĐ nhằm triển khai kế hoạch hè cho các em thiếu nhi đạt kết quả cao nhất. Ban Chỉ đạo hè xã ghi nhận những đóng góp ý kiến của các thành viên và yêu cầu các thành viên trong BCĐ căn cứ chức năng, nhiệm vụ, phối hợp chặt chẽ với UBND xã tổ chức thực hiện có hiệu quả các nội dung theo kế hoạch.

Nguồn tin: Dương Nga: